CON GÁI HỌC VÕ ĐỂ NỮ TÍNH

Học võ sẽ làm bạn gái nam tính hơn ?

Nói đến tập võ thì chắc hẳn chúng ta đều liên tưởng ngay đến hình ảnh đấm đá. Sự dứt khoát, nhanh – mạnh, các bài tập chống đẩy hay những trận đấu xây xước bầm tím chân tay. Nếu vậy, học võ liệu có phù hợp với con gái – “loài sinh vật” từ xa xưa đã được đặt cho cái tên “phái yếu” hay “phái đẹp”. ?

Học võ để nữ tính
Con gái học võ

Con gái tập võ thật sự như thế nào ?

Sự nữ tính của cô gái xuất hiện tại những nơi không ngờ.

Đúng vậy, nó cũng có thể được sinh ra từ chính môi trường khắc nghiệt của võ thuật. Nếu như lúc bắt đầu tập luyện, có bạn mệt đến bủn rủn cả người, căng cơ và đau nhức mấy ngày liền. Có bạn thì “hấp hối” đôi chút nhưng phấn khích và thích thú tột độ, chỉ mong ngày trôi sao cho thật nhanh để được đến võ đường.

Thì cho dù thuộc nhóm nào, tôi và bạn, vẫn đều là con gái cả mà.

Bé gái tập võ
Bé gái tập võ tại Vietnhatclub

Thông qua sự tôi luyện, chúng mình khỏe hơn. Để rồi bê vác đồ như một người phụ nữ lực điền. Bạo dạn hơn, để rồi thể hiện nét cá tính kiêm chủ động. Khí phách ngút ngàn không để đâu cho hết. Chúng mình độc lập hơn khi tập võ. Để không phải phụ thuộc bất kì ai.

Dù thế nào, chúng mình vẫn là con gái.

Cô gái à ! Đến một lúc nào đó, ta cũng sẽ cảm nhận được sự chênh lệch về thể lực, tính cách hay sở trường của con gái có đôi phần khác với nam giới. Rồi khi nét yếu đuối mà nữ tính của bạn lỡ rò rỉ ra ngoài một chút, xin đừng quên rằng : Dù mình độc lập về tính cách thì vẫn đâu đó phảng phất sự dịu dàng. Quyết đoán trên sàn đấu nhưng vẫn có thể òa khóc khi thua trong tiếc nuối. Kiên trì xây dựng hình ảnh mạnh mẽ để ngày càng thấu rõ :

À, mình là con gái đấy ạ ! ?

Võ sinh Vietnhatclub
Võ sinh nữ Vietnhatclub nhận bằng thi lên đai

Nếu như muốn tìm hiểu thêm về một số bài viết liên quan, mong bạn có thể dành một vài phút để tham khảo thêm tại địa chỉ sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *