Phương pháp huấn luyện: Cung Bậc Thang

Sau nhiều năm Tập luyện, Giảng dạy & Nghiên cứu, Ban Huấn luyện Vietnhatclub đã thành công với phương pháp giáo dục võ thuật hiện đại (Phương pháp Cung Bậc Thang) nhằm thúc đẩy và phát triển kỹ năng vận động tổng hợp cho các bạn học viên.

Phương pháp Cung Bậc Thang

  1. Cung

Khi tập luyện tại Vietnhatclub, học viên sẽ trải quan một chương trình huấn luyện khoa học, bài bản và phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Ở phần Cung của phương pháp, chúng tôi đưa ra các họat động bổ trợ & phát triển kỹ năng vận động tổng hợp nhằm giúp học viên trở nên họat bát, uyển chuyển và vui vẻ hơn trong lúc tập luyện. Đó là chuỗi tổ hợp các bài tập được chuẩn hóa & tích hợp để tạo lên một nền tảng vận động tốt nhất.

  1. Bậc Thang

Trong Karate-do, trình độ học viên được chia thành 10 cấp tương ứng với các màu đai trắng, vàng, xanh nhạt, xanh lá cây, xanh đậm, nâu và đen. Thấp nhất là Kyu 10 tức cấp 10, khi tới cấp 0 tức là bạn đã đạt trình độ Huyền Đai. Như vậy, Bậc thang ở đây là thể hiện quá trình nỗ lực rèn luyện của học viên ngày càng nâng cao.

Sự kết hợp một cách khoa học & có tính hệ thống cao nên giúp cho CLB đảm bảo được chương trình huấn luyện của các Võ Sư của Vietnhatclub luôn cảm thấy dễ dàng chia sẻ & thúc đẩy học viên phát triển chuyên môn.