Thư ngỏ của chủ nhiệm câu lạc bộ :: Thư ngỏ

Thư ngỏ của chủ nhiệm câu lạc bộ

Ban quản trị  09/03/2012 06:11:55 PM 
Thư ngỏ,
Phụ huynh và học viên thân mến !
Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật tiền thân là Câu lạc bộ Karate-do Đội Nhân được thành lập vào ngày 19-5-2002 bởi Võ sư Bùi Quang Bình ( Huyền đai đệ tam đẳng, giảng viên Võ thuật Quân sự Học viện An ninh Nhân dân ). Sau này, Hlv Bùi Việt Bằng ( Huyền đai đệ Nhị đẳng ) tiếp nhận và phát triển từ năm 2004 và được đổi thành Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật từ ngày 19-5-2010.Hiện nay, Vietnhatclub tự hào có đội ngũ Huấn luyện viên trẻ, nhiệt tình và chuyên môn giỏi.Hlv của CLB Việt Nhật đều từng là những thành viên chủ chốt của Đội tuyển Karate-do Quốc Gia.

Sau nhiều năm Tập luyện , Giảng dạy & Nghiên cứu , Ban Huấn luyện CLB đã thành công với phương pháp giáo dục võ thuật hiện đại ( Phương pháp Cung Bậc Thang ) nhằm thúc đẩy và phát triển kỹ năng vận động tổng hợp cho các bạn học viên. Với phương pháp này, các học viên không chỉ phát triển các kỹ năng về Võ thuật mà còn có thể hài hoà được các kỹ năng vận động & phối hợp khác. Đồng thời, thông qua các bài tập Võ thuật, học viên sẽ rèn luyện các kỹ năng sống cá nhân như : Kỹ năng giao tiếp, Ngôn ngữ cơ thể, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội…vvv.

Chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường & những cơ hội để rèn luyện & vui chơi bổ ích lành mạnh cho các bạn học viên.Vietnhatclub thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá : xem phim, thăm quan, trại hè dã ngoại, chương trình huấn luyện trại hè võ thuật & kỹ năng sinh tồn. Vietnhatclub cũng là thành viên tích cực của Liên đoàn Karate-do Hà Nội , luôn tham gia đầy đủ các hoạt động, giải thi đấu cấp thành phố của Sở VHTT-DL Hà Nội tổ chức. Chính vì vậy, CLB đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trong những năm qua.

Chủ nhiệm CLB Việt Nhật

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật

“Học võ là học đạo”