Thư ngỏ và giới thiệu Vietnhatclub Foundation :: VNC Foundation

Thư ngỏ và giới thiệu Vietnhatclub Foundation

Ban quản trị  23/05/2012 02:28:00 PM 
Thư ngỏ và giới thiệu Vietnhatclub Foundation
Thưa phụ huynh , học viên và những ai yêu quý Vietnhatclub thân mến,

Tôi may mắn được tới nhiều địa danh xa xôi của Vietnam, được trải nghiệm và nhận được sự giúp đỡ chân thành của các đồng bào miền núi khó khăn. Vì vậy, tôi xây dựng Quỹ nhân ái Vietnhatclub Foundation để tòan thể mọi người có thể góp công sức cùng với tôi chia sẻ bớt nỗi khó khăn vất vả của người dân miền núi khó khăn.

Vietnhatclub Foundation là một quỹ nhân ái do chính các thành viên của Vietnhatclub thành lập bao gồm : chủ nhiệm, các huấn luyện viên, trợ giảng, học viên , phụ huynh học sinh và tòan thể những cơ quan , cá nhân ủng hộ. Quỹ được tổ chức khoa học và công khai tới tất cả mọi người .

Với một triết lý “ Đem niềm hạnh phúc trên đường tới trường cho các trẻ em khó khăn “ . Vietnhatclub Foundation sẽ tổ chức các dự án, họat động từ thiện nhằm hướng tới việc hỗ trợ, thúc đẩy, tạo điều kiện cho trẻ em các nơi khó khăn có được Niềm vui tới trường . Các dự án như : Tặng giày, dép cao su & quần áo , Tặng xe đạp cũ cho học sinh vùng cao, Tặng đồ dùng học tập & đồ chơi thể thao , Đóng góp xây dựng cải tạo trường lớp, tặng áo Balô phao cứu sinh.v.v...

Tôi mong rằng mọi thành viên của Vietnhatclub, mọi người trong xã hội sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong việc thực hiện các chương trình Thiện nguyện !

Hà Nội , tháng 5 – 2012
Chủ nhiệm Vietnhatclub
Bùi Việt Bằng

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật

“Học võ là học đạo”