Ban cố vấn: Ban cố vấn :: Ban cố vấn
Ban cố vấn

Ban cố vấn

Bùi Việt Bằng  13/03/2012 11:32:05 AM 
Câu lạc bộ Việt Nhật được sự giúp đỡ & hỗ trợ của các chuyên gia trong các lĩnh vực : Y học thể thao, tư vấn tâm lý, chuyên gia võ thuật .... có nhiều năm kinh nghiệm & chuyên môn cao. Các chuyên gia luôn đóng góp ý kiến và giúp đỡ câu lạc bộ trong việc hoàn thiện các chương trình giáo dục võ thuật & các hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tại câu lạc bộ Vịêt Nhật.

Các phụ huynh học sinh cần tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn có thể liên hệ trực tiếp tới các Cố vấn của Việt Nhật để nhận được sự hỗ trợ & chia sẻ thông tin cần thiết :

1. Tâm lý

Bác sĩ : Đỗ Thuý Anh - Bác sĩ chuyên khoa I chuyêng ngành Tâm Lý - Tâm Thần , Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Đông Y , Giảng viên Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam.
- Bác sĩ Đỗ Thuý Anh có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực Tâm Lý , và đặc biệt quan tâm cho đối tượng thiếu niên nhi đồng. Chị luôn quan tâm và giúp đỡ tới các hoạt động của Vietnhatclub. Nếu phụ huynh cần thông tin tư vấn về vấn đề Tâm lý thanh thiếu niên có thể liên hệ với chị Thuý Anh.
Số điện thoại : 01659 636 743
Email : mecua2anh@gmail.com

2. Y học Thể dục Thể thao

Bác sĩ Y học TDTT Vũ Ngọc Thuận
- Bác sĩ Vũ Ngọc Thuận là một bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học thể dục thể thao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ Thuận luôn tư vấn & giúp đỡ Vietnhatclub trong việc xây dựng nội dung giáo án cho phù hợp với thể trạng và chương trình cho học viên. Ngoài ra, bác sĩ Thuận cũng là một Võ sư Karate-do nên rất am hiểu và sẵn sàng chia sẻ với những khúc mắc, khó khăn của học viên & gia đình trong quá trình tập luyện.

Số điện thoại bác sĩ Y học Thể Thao Vũ Ngọc Thuận : 0913533273
Email:

3. Võ thụât : Vũ Kế Phát (Huyền đai đệ tam đẳng)

- Võ sư Vũ Kế Phát hiện đang là chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm. Anh luôn giúp đỡ Câu lạc bộ trong các họat động và trong quá trình xây dựng nội dung chương trình huấn luyện cho câu lạc bộ.

4. Kiếm thuật: Bruce Nguyễn (Huyền đai đệ tứ đẳng)

- Võ sư Bruce Nguyễn là 1 trong 2 thành viên sáng lập của Võ đường Nihon Karate, Huấn luyện viên chính của CLB Karatedo trường Đại học California. Có hơn 20 năm tham gia tập luyện và huấn luyện Karatedo, đạt huyền đai đệ tứ đẳng. Ngoài ra Võ sử Bruce Nguyễn còn có hơn 10 nghiên cứu và tập luyện bộ môn Kiếm thuật (Kenjutsu). Vietnhatclub rất vinh dự được Bruce Nguyễn Sensei làm cố vấn chuyên môn cho nhóm Kiếm thuật của CLB.

5. Y tế & Kỹ năng Sơ Cấp Cứu : Y sĩ Nguyễn Ngọc Cường

- Anh Cường đang là nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế Quận Ba Đình. Anh luôn giúp đỡ câu lạc bộ trong các hoạt động ngoại khoá, nhằm đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho các học viên tham gia các hoạt động ngoại khoá dã ngoại của CLB. Ngoài ra, Anh Cường luôn tận tình chỉ bảo & giảng dạy các kỹ năng phòng tránh rủi ro, sơ cấp cứu cho các bạn học viên.

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật

“Học võ là học đạo”