Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
CLB Võ thuật ĐH Y Hà Nội | Vietnhatclub Hà Giang
 
Vietnhatclub Hà Giang :: Vietnhatclub Hà Giang

Vietnhatclub Hà Giang

   
10:11' AM - Thứ ba, 26/03/2019

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật Hà Giang (Vietnhatclub Hà Giang), thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Là CLB thành viên đầu tiên của Vietnhatclub tại một địa phương khác ngoài Hà Nội. Do HLV Nguyễn Mạnh Cường, huyền đai nhất đẳng, nhận nhiệm vụ của thầy Bùi Việt Bằng - chủ nhiệm Vietnhatclub thành lập, xây dựng và phát triển từ 12/2015 đến nay đã thu hút hàng trăm lượt võ sinh tham gia tập luyện hàng ngày.

Với mong muốn tạo ra một môi trường hoạt động ngoại khóa bổ ích của một thầy giáo dành cho học trò vùng cao. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Cường từ một võ sinh Karatedo cùng với các em học sinh của mình đã nhen nhóm ý tưởng xây dựng và phát triển một CLB Karate trên tinh thần võ đạo cho các bạn học sinh tại Hà Giang. Được sự quan tâm động viên, chia sẻ và giúp đỡ thường xuyên, liên tục của thầy Bùi Việt Bằng cùng các hlv của Vietnhatclub (Phạm Văn Khánh, Nguyễn Sỹ Hoài Nam, Phạm Tiến Dũng, Nguyễn Minh Đức, ...). Vietnhatclub Hà Giang được thành lập, xây dựng và dần dần phát triển. Đến nay, mặc dù chưa có võ đường chính thức, điều kiện tập luyện còn nhiều khó khăn thiếu thốn, nhưng đã trở thành một địa chỉ dạy võ karate uy tín nhất tại Hà Giang, nơi biên cương, cực bắc của tổ quốc Việt Nam. Nơi đây, trải qua hơn 3 năm xây dựng đã trở thành một mái ấm, là nơi trưởng thành của trên 200 lượt võ sinh đến tham gia học tập và trải nghiệm karate. Trong số đó, nhiều võ sinh xuất sắc đã gắn bó lâu dài và ngày càng tiến xa hơn trên con đường karate của mình (Hoàng Văn Toàn, Lù Thị Yên, Ngườm Văn Thành, ...). Liên tục hoàn thiện về chuyên môn, quy tụ các tài năng karate, tích lũy để tạo dựng cơ sở vật chất xây dựng võ đường là phương châm và mục tiêu gần nhất của HLV Nguyễn Mạnh Cường và các võ sinh nơi đây. Mục tiêu đó là một phần trong tổng thể các mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy Bùi Việt Bằng giao phó cho hlv Nguyễn Mạnh Cường và các võ sinh là phát triển mô hình Vietnhatclub tại Hà Giang. Vượt mọi khó khăn để vươn lên, tập luyện kiên trì, bền bỉ trong bất kể điều kiện khó khăn nào. Đó chính là đặc điểm đặc trưng nổi bật của các võ sinh Vietnhatclub tại Hà Giang. Tinh thần và ý chí quyết tâm ấy như những bông hoa Bạc hà, hoa Tam giác mạch trên đá luôn luôn khoe sắc mỗi độ xuân đến, thu về.

Trân trọng!

HLV Nguyễn Mạnh Cường


Số lượt đọc:  93
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu