Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức & Sự kiện
Địa điểm
Thư viện
Karatedo
Phụ kiện
Liên hệ
Thông báo | Góc thành viên CLB | Giải Karate Vietnhatclub | Sự kiện | Vietnhatclub Foundation
 
Vietnhatclub - Đại diện Việt Nam tham gia giải vô địch Karatedo thế giới của JKS :: Tin tức & Sự kiện

Vietnhatclub - Đại diện Việt Nam tham gia giải vô địch Karatedo thế giới của JKS

Hải Thanh
http://vietnhatclub.org
   
01:04' PM - Thứ tư, 31/07/2013
Nhật Bản là một đất nước rất mạnh về các môn thể thao Võ thuật, đặc biệt là các môn võ xuất xứ từ Nhật như Karatedo, Judo. Người Nhật tập võ nghiêm túc đến mức mà ngay cả ở các CLB tư nhân hay các CLB trong trường học, trình độ của Vận động viên cũng tương đương như các Vận động viên chuyên nghiệp.

JKS World Championship 2013 là Giải vô địch Karatedo thế giới lớn và uy tín do JKS (Liên đoàn Karatedo Shoto Nhật Bản) tổ chức. Giải năm nay có sự tham gia của 32 quốc gia với số lượng 2000 vận động viên được tổ chức tại nhà thi đấu quốc gia Yoyogi tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Đặc biệt đội tuyển quốc gia Nhật Bản, gồm đội hình Kata vô địch thế giới (WKF), Cựu vô địch Kumite thế giới (Shinji Nagaki) & đội Kumite tuyển quốc gia cũng tham gia, điều này cho thấy tính chuyên môn của giải được đánh giá ở mức độ khá cao.

Mặc dù trước đây đã từng tham gia một số giải thi đấu Quốc tế với tư cách là đại diện của Việt Nam. Nhưng với một giải thi đấu quy mô lớn và chuyên nghiệp như Giải này thì đây là lần đầu tiên. Và Vietnhatclub rất vinh dự được có mặt.

Các thành viên Vietnhatclub đã học hỏi rất nhiều về kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu và hơn nữa là về cách thức tổ chức giải. Hy vọng trong tương lại không xa, Vietnhatclub (JKS Việt Nam) có thể đăng cai tổ chức các giải thi đấu như thế này tại Việt Nam, mang lại cho người chơi Karatedo tại Việt Nam cơ hội lớn để được cọ sát với quốc tế ngay trên sân nhà.


Đoàn Việt Nam (JKS Vietnam)

VDV tham gia đông nhưng rất nghiêm túc và trật tự

Đoàn chụp với thầy Kai (Đang phụ trách chuyên môn cho Vietnhatclub)

Đoàn chụp với thầy Miyata (Cố vấn cao cấp của JKS)

Các em bé ở Nhật tập Karate rất nghiêm túc và kiên trì


Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật
"Học võ là học đạo"
Số lượt đọc:  2120
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu