Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
Thông báo | Sự kiện | Vietnhatclub Open | VNC Foundation | Góc thành viên CLB
 
Những hình ảnh đẹp từ giải Vietnhatclub Open 2012 :: Sự kiện

Những hình ảnh đẹp từ giải Vietnhatclub Open 2012

Hai Thanh
Vietnhatclub
   
02:39' PM - Thứ tư, 24/10/2012


Giải vô địch Karatedo Vietnhatclub Open 2012 đã kết thúc nhưng những dư âm của giải vẫn còn đâu đó trên Facebook, trên các blog cá nhân, trên các trang tin điện tử và trên hết là trong trí nhớ của những vận động viên và những người tham dự.

Vietnhatclub Open 2012 đã thu hút hơn 200 Vận động viên tham dự đến từ các tỉnh thành trên đất nước và từ các đoàn nước ngoài. Hơn 1000 lượt khách đã đến xem và cổ vũ cho các vận động viên.

Đặc biệt giải còn rất vinh dự khi có sự góp mặt của 2 nhà cựu vô địch thế giới là Nagaki Shinji (Vô địch thế giới Kumite 2004) và Nguyễn Hoàng Ngân (Vô địch thế giới Kata 2008 & 2009)

Thông tin về giải đã được đưa lên báo Thể thao Văn hóa, kênh truyền hình thể thao TV và một số báo điện tử khác.

Các vận động viên đã có những trải nghiệm vô cùng quý báu. Những giây phút đối mặt với chính con người thật của mình. Chúng tôi quan niệm, trong Karatedo, ko bao giờ có người thua cuộc. SOMETIME YOU WIN, SOMETIME YOU LEARN!

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng trong quá trình diễn ra, giải vẫn còn nhiều thiếu sót. Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ từ các vận động viên.

Vietnhatclub mong muốn giải sẽ trở thành 1 trong những giải vô địch Karatedo quốc tế uy tín trong tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các trọng tài, các huấn luyện viên, vận động viên và những khán giả thân yêu đã đóng góp cho sự thành công của giải.
Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật
"Học võ là học đạo"
Số lượt đọc:  1133
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu