Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
Thông báo | Sự kiện | Vietnhatclub Open | VNC Foundation | Góc thành viên CLB
 
Vũ Huyền My - Thủ khoa 3 lần của Vietnhatclub :: Góc thành viên CLB

Vũ Huyền My - Thủ khoa 3 lần của Vietnhatclub

Bui Viet Bang
http://vietnhatclub.org
   
08:51' PM - Thứ tư, 10/07/2013
Phần lớn mọi người khi gặp bạn Huyền My đều không nghĩ rằng cô bé nhỏ con này là thủ khoa của các kỳ thi lên đai của Vietnhatclub. Không những 1 lần mà Huyền My đang giữ kỷ lục của Vietnhatclub là 3 lần đạt thủ khoa các kỳ thi lên đai của câu lạc bộ.

Huyền My bắt đầu tập luyện tại Vietnhatclub từ năm lớp 1 , sau một thời gian luyện tập môn thể dục nghệ thuật . Chính vì vậy, My có khả năng xoạc dẻo hoàn hảo . Ân tượng đầu tiên của mọi người khi gặp bé là một cô bé gầy yếu, nhút nhát và ngoan . Khi bắt đầu tập võ, với My và gia đình đó là sự khó khăn và vất vả vì thể trạng của bạn khá yếu đuối. Sau kỳ thi đầu tiên đạt danh hiệu thủ khoa của My, bạn ấy đã thực sự yêu thích và tích cực rèn luyện chăm chỉ.

Mẹ Huyền My tâm sự, được bạn bè giới thiệu về Vietnhatclub nên đưa con tới tập luyện để cải thiện sức khỏe và tính cách nhút nhát của bạn ấy. Gia đình luôn cố gắng tạo điều kiện đưa đón My đi học đầy đủ, đồng thời My thật sự thích việc rèn luyện võ nên luôn ôn luyện tại nhà hằng ngày, chính là lý do My luôn đạt kết quả cao tại các kỳ thi lên đai. Mẹ bạn có quan sát và trao đổi với thầy chủ nhiệm rằng : Điều vui nhất của gia đình là sau khi tập luyện tại Clb một thời gian , số buổi nghỉ học do ốm của bạn My tại trường đã giảm đáng kể. Trước đây, bạn My thường nghỉ khoảng 15-20 buổi học ở trường với lý do ốm đau, nhưng năm vừa qua chỉ nghỉ có 3 buổi. Đồng thời, chi phí để thuốc thang , khám bệnh cho bạn ấy cũng giảm nhiều. Bạn ấy cũng mạnh dạn hơn, không rụt rè khi đi tới chỗ đông người. Đó chính là những điều mà bố mẹ cảm thấy vui và hạnh phúc nhất.

Sau những cố gắng và chăm chỉ của bạn, Thầy chủ nhiệm Bùi Việt Bằng đã mời bạn Huyền My tham gia vào thành phần Vietnhatclub Team nhằm đào tạo và hướng dẫn bạn My trở thành một học viên giỏi hơn , khỏe mạnh hơn và tự tin hơn.


Huyền My (đeo đai vàng - ngòai cùng bên trái)

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật
"Học võ là học đạo"
Số lượt đọc:  259
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu