Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
Thông báo | Sự kiện | Vietnhatclub Open | VNC Foundation | Góc thành viên CLB
 
Nguyễn Xuân Hiển - Cao thủ cờ nhí luyện võ :: Góc thành viên CLB

Nguyễn Xuân Hiển - Cao thủ cờ nhí luyện võ

Hải Thanh
Vietnhatclub
   
03:56' PM - Thứ hai, 12/08/2013
Một trong những mong muốn lớn nhất của Vietnhatclub là tất cả các học viên đều trở thành những nhà vô địch tương lai, không chỉ với môn võ karatedo mà còn ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống mà các em theo đuổi.

Đến với Karatedo có khi trước cả cờ vua, từ khi 5 tuổi, tại cơ sở Vietnhatclub Hanoi Amsterdam, Nguyễn Xuân Hiển là 1 trong 2 bạn nhỏ duy nhất đã kiên trì vượt qua một trong những mùa đông lạnh lẽo nhất tại Hanoi Amsterdam, khi mà có những buổi tập, trời lạnh như cắt, các bạn vừa sịt mũi, vừa chạy. Thế mà chạy đến 10 vòng rồi vẫn thấy lạnh. Những buổi tập thể lực, mà mỗi đứa trẻ làm đến gần 80 cái cơ bụng trong phần thể lực.

Chính những trải nghiệm không thể quên đó đã giúp Hiển rèn luyện bản lĩnh, ý chí để vững bước vào con đường thi đấu cờ vua.

Giờ đã 7 tuổi, sau hơn 1 năm miệt mài học hỏi và thi đấu, những thành tích Hiển đạt được là niềm mơ ước của phần lớn các bạn đang theo đuổi môn cờ vua:

- HCV cờ vua Hội khỏe Phù Đổng thành phố HN năm 2013
- HCV cúp cờ nhanh Giải Kim Đồng 2013
- HCB Lễ hội cờ vua Thăng Long 2013
- 2 HCB và 2 HCĐ Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc năm 2013 tổ chức tại Đà Lạt

Để duy trì và phát triển đam mê Cờ, Hiển còn tham gia các môn như Bơi lội và Piano. Các môn này cùng với Võ thuật đã giúp Hiển rèn luyện ác đức tính và phẩm chất cần có cho việc thi đấu cờ vua như khả năng nỗ lực, kiên trì và tính sáng tạo.

Hiện tại, tuy rất bận rộn với việc học tập ở trường và liên tục phải đi thi đấu xa, nhưng Hiển vẫn dành thời gian theo đuổi tập luyện Karatedo.

Vietnhatclub chúc Hiển luôn vững vàng và thành công.Xuân Hiển (HCV), hàng dưới cùng bên phải

Tập trung suy nghĩ trước mỗi nước cờ

Xuân Hiển, trong kỳ thi lên cấp Karatedo 03.2013

Ngoài Cờ và Karatedo, Hiển còn rất thích Piano

Đôi nét về Cao thủ cờ nhí: Nguyễn Xuân Hiển

- Hiển sinh ngày 24/6/2006.

- Thành tích đạt được: HCV cờ vua Hội khỏe Phù Đổng thành phố HN năm 2013, HCV và cúp cờ nhanh giải Kim Đồng 2013, HCB Lễ hội cờ vua Thăng Long 2013, 2 HCB và 2 HCĐ Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc năm 2013 tổ chức tại Đà Lạt.

- Sở thích: cờ vua, bơi lội, karate và piano. Thích đọc sách truyện dành cho thiếu nhi, trong đó yêu thích nhất là nhân vật Mèo máy thông minh Doraemon.

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật

"Học võ là học đạo"Số lượt đọc:  456
Bài đã đăng:
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu