Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
Thông báo | Sự kiện | Vietnhatclub Open | VNC Foundation | Góc thành viên CLB
 
Các học viên đáng kính tại Vietnhatclub :: Góc thành viên CLB

Các học viên đáng kính tại Vietnhatclub

Bui Viet Bang
Vietnhatclub
   
11:33' PM - Chủ nhật, 01/07/2012
Tại Vietnhatclub có những bạn học viên đáng kính. Tại sao lại đáng kính ? Lý do rất đơn giản : đó là các học viên lớn tuổi , thậm chí hơn tuổi chủ nhiệm Clb khá nhiều.

Vâng, đó là hai học viên mà tôi muốn nói tới ở đây là anh Tuấn và anh Hải - học viên tập luyện thường xuyên gần 2 năm nay tại Viethatclub Hòang Hoa Thám. Đây là những học viên rất đáng kính ,không chỉ về tuổi tác của 2 anh mà còn cả về sự nỗ lực rèn luyện, là tấm gương hòa đồng cho các bạn học viên nhỏ học hỏi theo.

Với anh Tuấn, sau khi gửi con trai của mình là bạn Quân 9 tuổi tập luỵên tại Vietnhatclub gần 3 năm. Anh mới quyết định tham gia tập luyện cùng con trai sau khi đã sắp xếp được công việc gia đình. Khi con trai lên đai xanh, bố mới bắt đầu đi tập. Thời gian đầu, anh cũng bối rối với những ánh mắt tò mò của các bạn nhỏ trong lớp, nhưng nhờ sự động viên của cậu con trai nhỏ anh đã dần dần hòa đồng được với các bạn học viên khác. Vì lớn tuổi, khả năng phục hồi sau mỗi buổi tập rất lâu, cơ thể đau nhức trong ngày đầu tập luyện, anh Tuấn đã vượt qua được tất cả. Cho đến nay , anh đã đeo đai vàng tại Vietnhatclub và luôn duy trì được khối lượng tập luyện cùng với các bạn học viên lớp lớn. Có lần anh Tuấn tâm sự với tôi : " Thú thật, thời gian đầu anh cũng nản lắm , nhưng muốn làm gương cho cháu nó tập, bảo là bố đi tập được như vậy thì con cũng phải tập tốt nhé. Thế là hai bố con luôn có những câu chuyện để nói với nhau sau những buổi tập vui vẻ về. Trong thời gian ở nhà, hai bố con có nhiều chủ đề để nói chuyện với nhau hơn nên con trai càng quấn bố. Thậm chí, khi nào không nhớ động tác, cu cậu lại dạy lại cho a. " . Ngòai tập luỵện Karate, anh Tuấn còn chơi tennis hàng tuần. Anh bảo : từ ngày đi tập võ, anh đi đánh tennis sướng lắm, mình nhạnh nhẹn hoạt bát hơn, phản xạ cũng dần nhanh hơn, thể lực thì khỏi nói, anh đánh cho mấy cậu bạn kêu trời luôn.


Anh Tuấn và con trai (Bạn Quân) trong buổi lễ Noel của Vietnhatclub

Với anh Hải thì lại khác , ngày đầu tới lớp hai bố con dắt tay nhau tới đăng ký học võ làm tôi rất ngạc nhiên. Nhưng sau quá trình tập luyện gần 1 năm tới nay, tôi mới thật sự cảm phục anh Hải về sự nhiệt tình, chịu khó và trách nhiệm của mình. Anh tập luyện luôn nghiêm túc, và luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa mà đáng ra ở tuổi của anh thì đáng để người khác học hỏi. Không quá giống anh Tuấn, xuất phát ban đầu muốn làm gương và cổ vũ con trai rèn luyện. Anh Hải giống như người bạn của con trai mình, hai người bạn cùng rủ nhau đi tập võ, trong lớp võ anh luôn thể hiện mình như người bạn lớn tuổi của con trai. Trong các công việc hay họat động của Vietnhatclub, anh Hải cũng luôn nhịệt tình chia sẻ và giúp đỡ. Anh luôn mong muốn CLb có nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn nhỏ tham gia.

Thật sự ấn tượng với cách sống của hai anh , mỗi chiều cuối tuần tới lớp, xem các anh hòa đồng đá bóng nhựa với các bạn học viên nhỏ tuổi mới thấy sự mãnh liệt, nhiệt tình. Các anh luôn là tấm gương sáng để các bạn học viên noi theo trong quá trình rèn luyện bản thân.


Anh Hải (trái) và a.Tuấn (phải) trong kỳ thi lên đai T3/2012 của Vietnhatclub

Xin chúc hai anh sức khỏe để luôn phát huy tinh thần rèn luyện, lan tỏa sự nhiệt huýêt cho các bạn học viên của Vietnhatclub !

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật
Học võ là học đạo
Số lượt đọc:  303
Bài mới:  
Vietnhatclub - All that we are
02/05/2013 03:50' PM
Bài đã đăng:
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu