Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức & Sự kiện
Địa điểm
Thư viện
Karatedo
Phụ kiện
Liên hệ
Centre | Ba Đình | Đống Đa | Cầu Giấy | Hai Bà Trưng | Tây Hồ
 
Địa điểm

Lớp Karatedo Vietnhatclub - Cơ sở Hai Bà Trưng

04/10/2016 04:54' PM
Nhằm hướng tới sự phát triển một mô hình rèn luyện võ thuật nghiêm túc, khoa học và lâu bền, Vietnhatclub đã tiến hành đầu tư trung tâm đào tạo võ thuật chất lượng cao tại Times City.

Lớp Karatedo Vietnhatclub - Cơ sở Đống Đa

12/03/2012 03:48' PM
Võ đường Việt Nhật (Việt Nhật Đống Đa) là cố gắng của chủ nhiệm CLB Võ thuật Việt Nhật để tạo ra 1 môi trường truyền thống cũng như chính thống cho các bạn học viên đã đang và sẽ tham gia tập luyện tại Vietnhatclub được trải nghiệm tập luyện trong 1 võ đường Karatedo thực thụ.

Lớp Karatedo Vietnhatclub - Cơ sở Ba Đình

12/03/2012 03:25' PM
Là địa điểm tập luyện lâu năm và có truyền thống, Vietnhatclub luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo tại địa điểm này và luôn chào mừng các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con cái đến tham gia tập luyện tại đây.

Lớp Karatedo Vietnhatclub Centre

12/03/2012 03:07' PM
Vietnhatclub mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các vị phụ huynh và các bạn học viên để giúp cho Vietnhatclub Centre trở nên vững mạnh, đóng góp cho phong trào tập luyện Karatedo của đất nước.

Lớp Karatedo Vietnhatclub - Cơ sở Tây Hồ

12/03/2012 11:54' AM
Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hanoi) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên với quy mô lớn nhất miền Bắc. Khu đô thị nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội và được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp Karatedo Vietnhatclub - Cơ sở Cầu Giấy

12/03/2012 10:57' AM
Vietnhatclub - Cơ sở Cầu Giấy luôn chào đón các bạn học viên yêu thích Karatedo và có mong muốn phát triển bản thân tham gia tập luyện tại CLB.
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu