Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức & Sự kiện
Địa điểm
Thư viện
Karatedo
Phụ kiện
Liên hệ
Thư ngỏ | Chủ nhiệm | Huấn luyện viên | Ban cố vấn | Phương pháp | Quy định CLB | Khoá học | JKS
 
Chủ nhiệm

Phóng sự về thầy Bùi Việt Bằng trên VTV1

18/07/2013 03:13' PM
Một con người bất bại trên sàn đấu có thể trở thành người thất bại trong trường đời! Đó là lời nói dành cho phần lớn các VDV sau khi giã từ sự nghiệp đỉnh cao.
Nhưng đối với Bùi Việt Bằng, điều đó là ko đúng. 1 võ sĩ chân chính cần đứng vững trên cả sàn đấu và cuộc đời.

Thầy Bùi Việt Bằng làm khách mời chương trình "Người Hà Nội" - Truyền hình Hà Nội

18/07/2013 02:28' AM
Chương trình "Người Hà Nội" nói về thầy Bùi Việt Bằng

Gia đình tuyển thủ karatedo quốc gia tâm huyết với nghề giáo

01/06/2012 02:22' PM
Từ giã thi đấu khi ở đỉnh cao chín muồi về phong độ, cựu tuyển thủ quốc gia 3 lần vô địch Seagames Bùi Việt Bằng khiến cho nhiều người hâm mộ và các cổ động viên không khỏi nuối tiếc. Có người cho rằng đó là điều đáng tiếc, có người lại cho rằng đó là một quyết định khôn ngoan. Chỉ biết rằng giờ đây, khi sắp bước sang tuổi 30, Bùi Việt Bằng đang có những hạnh phúc bình dị nhất từ gia đình nhỏ và từ những ước mơ vẫn chưa bao giờ tắt trong trái tim mình…

“Đôi khi nói bằng lời không hay bằng chân tay”

01/06/2012 02:07' PM
Quyết tâm theo con đường thi đấu thể thao chuyên nghiệp, trở thành một trong nhưng vận động viên ưu tú luôn có mặt trong đội tuyển Karate-do quốc gia và đã có nhiều đóng góp cho thành tích của đội Việt Nam tại môn thể thao này: Vô địch Karate-do hạng 70Kg tại SEA Games 23, Huy chương Bạc giải vô địch châu Á 2007, Huy chương vàng đồng đội SEA Games 22, 24… Ngay khi đang đứng trên đỉnh cao, Bằng đã tâm niệm mình sẽ đi một con đường riêng và kiên trì theo đuổi nó với một tâm huyết bền bỉ đáng ngạc nhiên.

Cựu tuyển thủ karate QG Bùi Việt Bằng: Viết tiếp những giấc mơ

08/03/2012 04:49' PM
Với bất cứ VĐV thể thao đỉnh cao nào, để thích ứng với cuộc sống đời thường sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu luôn là một công việc khó khăn, bởi họ gần như phải làm lại từ đầu trong khi tuổi lại không còn trẻ. Tuy nhiên, Bùi Việt Bằng là một ngoại lệ hiếm hoi, bởi cựu tuyển thủ karate này đã chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ để vào đời từ lúc còn đang thi đấu.
Hình ảnh mới nhất

Trang:  1/4Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu