Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức & Sự kiện
Địa điểm
Thư viện
Karatedo
Phụ kiện
Liên hệ
Ảnh | Video | Tài liệu | Blog
 
Blog

Yêu con đúng cách

14/03/2012 04:56' PM
Dù là người Nhật hay người Việt thì tình yêu của bất cứ bậc cha mẹ nào dành cho con cũng là vô bờ bến. Tuy nhiên các bậc cha mẹ người Nhật có cách thể hiện tình yêu rất khác.

Dạy trẻ ứng xử với thua cuộc ở Úc

13/03/2012 11:27' AM
Bài viết này đi sâu vào một chủ để tưởng chừng đơn giản, nhưng vô cùng quan trọng trong việc giáo dục nhân cách và hành vi của trẻ thông qua những gì tôi chứng kiến về dạy trẻ ứng xử với thất bại trong nền giáo dục Úc.

Dạy Trẻ từ những điều nhỏ nhất!

13/03/2012 07:56' AM
Có rất nhiều sách, bài báo đề cập tới việc giáo dục kỹ năng xã hội, kỹ năng sống cho trẻ em. Với những ngôn từ cao siêu, như giáo dục trẻ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức, tinh thần đồng đội...vvvv..Nhưng những điều đó, rất ít trẻ có thể hiểu được các ngôn từ cao quá là cao.

Với chúng tôi, giáo dục kỹ năng cho trẻ như là chúng ta nhặt từng viên sỏi nhỏ để đắp thành tường lớn, chứ không phải là những viên gạch to đùng đùng.

Trẻ vận động bao nhiêu là đủ?

09/03/2012 06:47' PM
Hoạt động thể chất đều đặn mỗi ngày không chỉ là niềm vui thích mà còn có lợi cho sức khoẻ, để trẻ phát triển và tăng trưởng. Đó cũng là cách tốt để trẻ có bạn và học được các kỹ năng vận động cũng như quan hệ xã hội.

Dạy con từ những lỗi lầm

08/03/2012 10:51' AM
Lỗi lầm với trẻ em khi trong quá trình phát triển là những việc không tránh khỏi. Vì vậy, trách nhiệm của người lớn, cha mẹ và thầy cô cần có những điều chỉnh giáo dục để sửa chữa và tránh các sai lầm đó trở lên nghiêm trọng hơn. Thay vì than vãn rằng con tôi hư, con tôi sai hay đánh giá hạnh kiểm của một học sinh chỉ vì một sai phạm nào đó, chúng ta hãy nhìn nhận một cách tích cực hơn về những sai lầm của trẻ em.

Bức thư của Abraham Lincoln gửi thầy giáo con trai

07/03/2012 10:25' PM
Con tôi sẽ phải học tất cả những điều này, rằng không phải tất cả mọi người đều công bằng, tất cả mọi người đều chân thật. Nhưng xin thầy hãy dạy cho cháu biết cứ mỗi một kẻ vô lại ta gặp trên đường phố thì ở đâu đó sẽ có những con người chính trực; cứ mỗi một chính trị gia ích kỷ, ta sẽ có một nhà lãnh đạo tận tâm.

5 lý do các bé gái nên chơi thể thao

07/03/2012 06:06' PM
Bạn có thể nghĩ con gái không cần chơi thể thao vì con gái không cần một cơ thể lực lưỡng, cường tráng như con trai. Đây là điều rất sai lầm. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra, những bé gái chơi thể thao thường năng động hơn những bé khác.
Trang:    Trang trước
Hình ảnh mới nhất

Trang:  2/4  Trang trước   |   Trang sau 
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu