Trang chủ
Giới thiệu
Địa điểm
Thành Viên
Karatedo
Tin tức & Sự kiện
Phụ kiện
Kỹ thuật | Đạo | Nhân vật | Lộ trình | Bài viết hay | Ảnh | Video | Tài liệu
 
Tham quan triển lãm Paramodel :: Ảnh

Tham quan triển lãm Paramodel

Ban quản trị   
11:04' PM - Chủ nhật, 11/03/2012
Chiều ngày 11/03/2012, sau buổi tập luyện của đội tuyển Việt Nhật club, thày Bằng và các bạn nhỏ đã có buổi tham quan triển lãm nghệ thuật sắp đặt paramodel do Trung tâm văn hoá Nhật Bản tổ chức.Triển lãm sắp đặt nghệ thuật “Mô hình nhựa của paramodel là paramodel” của nhóm nghệ sĩ paramodel danh tiếng Nhật Bản do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản - Japan Foundation tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 17/2 đến 11/3 tại Hà Nội.

Bấm vào ảnh để xem kích thước lớn hơn


Paramodel được hai nghệ sĩ Nhật Bản Hayashi Yasuhiko và Nakano Yusuke sáng lập năm 2001. Tên của nhóm được hợp nhất từ các từ Paradise (thiên đường), Paradox (nghịch lý) và Model (mô hình). Ngoài ra, tên của nhóm trong tiếng Nhật Puramoderu còn có nghĩa là sắp đặt sa bàn với đồ chơi. Các nghệ sĩ này thực hiện các sắp đặt qua việc kết hợp tinh xảo đồ chơi bằng nhựa cùng với các vật liệu đời thường khác.

Các tác phẩm nghệ thuật của paramodel bao gồm từ các sắp đặt trải rộng kín khắp không gian phòng trưng bày tới các hình điêu khắc nhỏ xinh, cùng với video, tranh vẽ và nhiếp ảnh, cũng như kết hợp với các phương tiện truyền thông khác. Các tác phẩm nghệ thuật này vui, bình dân và bắt mắt, và luôn gợi cho khán giả cảm giác quay trở về thời thơ ấu của họ.

Đây cũng là một hoạt động nằm trong chương trình của câu lạc bộ trong tháng 03/2012 nhằm giúp các bạn nhỏ mở rộng hiểu biết về văn hoá Nhật Bản.

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật

“Học võ là học đạo”


Số lượt đọc:  358
Đơn vị tài trợ

Bản quyền © Câu lạc bộ Võ Thuật Việt Nhật - Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 - Khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy.

Karatedo
Kỹ thuật
Đạo
Nhân vật
Lộ trình Karatedo tại CLB
Bài viêt hay
Liên hệ
Đăng ký tham gia
Tài trợ
Liên kết đào tạo
Hợp tác giao lưu